ลาดพร้าว ดอท คอม

เตียงอาบน้ำเด็กทารก 3in1 เบาะเปลี่ยนผ้าอ้อม ชั้นวางของใช้ ช่องเก็บ สบู่ แชมพูต่างๆ ชุดโต๊ะอาบน้ำทารก

฿5010.00
Color Family
เหลือ 39 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซต์ ช้อปเปอร์ ซุเปอร์ไบค์
  • รหัสสินค้า : 2633695615

รายละเอียดสินค้า เตียงอาบน้ำเด็กทารก 3in1 เบาะเปลี่ยนผ้าอ้อม ชั้นวางของใช้ ช่องเก็บ สบู่ แชมพูต่างๆ ชุดโต๊ะอาบน้ำทารก

โต๊ะอาบน้ำเด็ก 3in1 เป็นการเพิ่มความสะดวกในการอาบน้ำให้ลูกน้อย และเป็นโต๊ะอาบน้ำที่สามารถใช้งานได้ 3 แบบในชุดเดียวครบครัน 1. อ่างอาบน้ำสำหรับลูกน้อย สำหรับให้คุณแม่ยืนอาบให้ไม่ต้องปวดหลัง 2. เบาะรองแต่งตัวสำหรับลูกน้อย 3. มีชั้นวางเก็บของอเนกประสงค์สำหรับลูกน้อย **เมื่ออาบน้ำเสร็จสามารถจับเบาะที่พับไว้ด้านข้าง ดึงขึ้นมาวางบนอ่างอาบน้ำได้ทันที แล้วดึงจุ๊บปิดปล่อยน้ำได้ค่ะ

โต๊ะอาบน้ำนี้เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด - 12 เดือน รับน้ำหนักได้ไม่เกิน 11 กิโลกรัม - วัสดุพลาสติกอย่างดี ปลอดภัยสำหรับลูกน้อย - อ่างอาบน้ำยกออกได้ หรือวางเเบาะรองทับเลยก็ได้ ขนาดอ่างด้านใน (กว้าง x ยาว) 36 x 57 ซม. - อ่างอาบน้ำมีส่วนที่ยื่น เป็นที่กั้นช่วงก้น เมื่อคุณแม่ใช้มือข้างหนึ่งประคองใช้อีกมืออาบให้ น้องจะไม่ไหลลงมาค่ะ สะดวก มั่นใจมากขึ้น หรือนอนอาบก็ได้ค่ะ - อ่างอาบน้ำมีที่เปิด-ปิดช่องปล่อยน้ำ/มีสายยางปล่อยน้ำทิ้งยาว 70 ซม. - เบาะรองแต่งตัวเปลี่ยนผ้าอ้อม ด้านข้างมียางล็อคเบาะ 4 จุด - ผิวเบาะเป็นวัสดุคล้ายยางเนื้อนิ่ม กันน้ำ มีสเกลวัดความสูงของน้อง - ชั้นวางของ 3 จุด มีด้านหน้า ติดขอบอ่าน สำหรับวางแชมพู ครีมทาผิว ฟองน้ำเป็นต้น/ชั้นกลาง เป็นชั้น 3 ช่อง ขนาด 22x32 ซม. /ชั้นล่างเป็นชั้นกว้างใส่ของได้มากมาย - โต๊ะชุดนี้มีล้อ 4 ล้อ เคลื่อนย้ายง่าย - ล้อ 4 ล้อหมุนได้ 360 องศา และ ล้อล็อคได้ทั้ง 4 ล้อค่ะ - ขนาดโต๊ะ วัดจากของจริงขนาดจริง ก45ซม. x ย82.5ซม. x สูง92ซม. - ขนาดอ่างด้านในวัดจากของจริง ยาว 59 ซม. กว้าง 40 ซม. - เบาะรอง กว้าง 46 ซม. ยาว 79 ซม. หนา 3 ซม. ขอบตั้งหนา 5ซม. - ขนาดช่องใส่อุปกรณ์ด้านบน วัดจริง ยาว 15 ซม. กว้าง 11 ซม.

เมื่อได้รับสินค้า ตรวจสอบความถูกต้องครบถ้วน กรุณากดยืนยันการรับสินค้าให้ร้านด้วยคะ ขอบพระคุณค่ะ

#โต๊ะอาบน้ำเด็ก #เตียงอาบน้ำเด็ก #โต๊ะอาบน้ำอเนกประสงค์ #อ่างอาบน้ำสำหรับเด็ก #อาบน้ำเด็กอ่อน #โต๊ะอาบน้ำเด็กอ่อน #อ่างอาบน้ำเด็กอ่อน #ชุดโต๊ะอาบน้ำเด็กทารก #โต๊ะอาบน้ำทางรก #เบาะเปลี่ยนผ้าอ้อม #เบาะแต่งตัวใส่เสื้อผ้าลูกน้อย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง เตียงอาบน้ำเด็กทารก 3in1 เบาะเปลี่ยนผ้าอ้อม ชั้นวางของใช้ ช่องเก็บ สบู่ แชมพูต่างๆ ชุดโต๊ะอาบน้ำทารก

/* Products stats */